Luật Xử lý vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn về xử phạt vi phạm hành chính mới nhất - Quang Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Cuốn sách được chia thành các phần chính, mỗi phần tập trung vào một nhóm các hành vi vi phạm hành chính và hình thức xử phạt tương ứng. Từ các vấn đề liên quan đến an ninh quốc gia, trật tự xã hội, giao thông, đến các lĩnh vực chuyên môn như tài chính, ngân hàng, sở hữu trí tuệ, cuốn sách đều đề cập một cách chi tiết và rõ ràng.