21 bí mật của những nhà diễn thuyết tài ba nhất lịch sử - James C. Humes (Nhà xuất bản Lao động; Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, 2015)
Sách khám phá những bí mật của các bậc thầy về lãnh đạo, từ thời cổ đại như Demosthenes cho tới các nhân vật thời hiện đại Reagan, Winston Churchill... Tìm hiểu những công cụ và cách thức mà các nhà lãnh đạo đã phát triển, mài giũa để thành công trong vai trò lãnh đạo, vượt qua nhiều rào cản chính trị, kêu gọi được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.