Tối đa hóa năng lực bản thân: Cuốn sách dành cho những ai luôn không hài lòng với bản thân và nỗ lực không ngừng - Jocelyn K. Glei (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội; Công ty Cổ phần Sách Alpha, 2014)
Sách cung cấp những lời khuyên, kinh nghiệm của các chuyên gia về từng vấn đề trong việc tối đa hóa năng lực của mỗi cá nhân như: xác định và tạo ra những cơ hội mới; trau dồi kinh nghiệm theo thời gian; tạo dựng các mối quan hệ hợp tác và có giá trị; chấp nhận và học cách đương đầu với rủi ro.