Bi kịch - Adrian Poole (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Sách bình luận về bi kịch trong cuộc sống từ ý nghĩa từ ngữ đến hình thức nghệ thuật sống động, ý niệm tư tưởng triết học của bi kịch, vai trò của tấn hài kịch trong bi kịch, các loại thời gian khác nhau được kết hợp trong các vở bi kịch và những cái kết trong bi kịch; tác động, ảnh hưởng của những thông tin bi kịch tới đời sống xã hội và cách thức giải mã những bi kịch ấy.