Biết lựa chọn biết từ bỏ: Quy tắc vàng cho cuộc sống - Phương Liên (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2012)
Sách là cẩm nang sống giúp người đọc định vị cuộc sống, biết lựa chọn và biết từ bỏ khi cần thiết. Từ bỏ là một lựa chọn sáng suốt của cuộc sống. Hiểu thấu đáo việc từ bỏ thì mới có thể thành công, mới có thể vui sống tự nhiên.