Những cánh đồng kim cương - R. H. Conwell; James Allen; Benjamin Franklin (Nhà xuất bản Lao động Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2011)
Sách nói về những câu chuyện có thực, tác giả đã chỉ ra cho chúng ta cơ hội làm giàu chân chính và cơ hội để bước lên nấc thang đầu tiên của thành công và danh vọng chỉ dựa vào sự thay đổi tư duy và nhìn những thứ quanh mình bằng một con mắt khác giản dị xung quanh và cách thức làm giàu chân chính.