Rèn luyện kỹ năng nói chuyện trước công chúng - Bùi Ngọc Thắng (Nhà xuất bản Dân Trí, 2011)
Sách cung cấp các chỉ dẫn cho việc diễn thuyết ở chỗ đông người; cách thức rèn luyện những kỹ năng cần thiết; giới thiệu một số đề cương bài nói tham khảo giới thiệu về bản thân và nói về đề tài mình yêu thích.