Tư duy làm giàu - Napoleon Hill (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2006)
Sách phân tích bí quyết làm giàu của các nhà tỷ phú, đúc kết thành những phương thức của sự tự điều khiển, hoạch định có tổ chức, sự liên kết của nhóm chuyên gia, tự phân tích khám phá hệ thống, các kế hoạch rao bán những dịch vụ cá nhân và những sự trợ giúp cụ thể khác.