Mỗi ngày hai giờ hiệu quả: Tận dụng tối đa khoảng thời gian hiệu quả nhất trong ngày để làm những việc quan trọng - Josh Davis (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội; Alphabooks, 2015)
Sách chia sẻ 5 chiến lược đơn giản giúp những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả nhất mỗi ngày: Nhận diện điểm quyết định; quản lý năng lượng tinh thần; ngừng chống lại những phiền nhiễu; thúc đẩy kết nối tinh thần và tận dụng môi trường làm việc.