15 kỹ năng sinh tồn trong công sở - Debra Fine (Nhà xuất bản Lao động xã hội; Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, 2014)
Sách là cẩm nang hữu ích dành cho những ai muốn thành công trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và học cách truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và hiệu quả, trang bị cho bạn những công cụ và kỹ năng cần thiết để vượt qua những thử thách và đạt được những thành công trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh.