Sửa đổi lối làm việc - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách hướng dẫn cách thức tiến hành công tác phê bình, sửa chữa khuyết điểm, nâng cao tư cách đạo đức cách mạng, chống thói ba hoa, tham lam, vụ lợi; phương hướng đào tạo, nâng cao, năng lực cho cán bộ, đảng viên và nhiệm vụ của người cán bộ lãnh đạo đối với tập thể và quần chúng.