The new leader - Kế hoạch hành động 100 ngày lãnh đạo đầu tiên: Một chiến lược nhập môn toàn diện cho mọi cấp độ lãnh đạo - George B. Bradt; Jayme A. Check; Jorge E. Pedraza (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách gồm rất nhiều những ví dụ, tình huống minh họa và các công cụ giới thiệu những phương pháp, kỹ xảo, gợi ý những việc cần làm cho từng giai đoạn khác nhau trong 100 ngày đầu tiên kể từ lúc bạn đảm nhận vị trí mới - vị trí lãnh đạo.