Bản đồ tư duy trong thuyết trình - Nguyễn Thụy Khánh Chương (Nhà xuất bản Dân trí, 2015)
Cuốn sách “Bản Đồ Tư Duy Trong Thuyết Trình” của Alpha books mang đến một cái nhìn sâu sắc về kỹ năng thuyết trình – một khía cạnh thiết yếu trong giao tiếp hiện đại. Trong bối cảnh giao tiếp ngày càng phức tạp và đa dạng, việc sử dụng bản đồ tư duy trở thành một phương tiện hữu hiệu giúp bạn sắp xếp và truyền tải thông tin một cách rõ ràng hơn.