Cẩm nang tư duy phân tích = The Thinker's Guide To Analytic Thinking - Richard Paul; Linda Elder (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2015)
Sách tài liệu tham khảo để học tốt các bộ môn; quý phụ huynh có thể sử dụng cẩm nang để vừa nâng cao năng lực tư duy cần thiết để học tốt; các giảng viên, nhà nghiên cứu có thể sử dụng cẩm nang để xây dựng tốt các chủ đề của mình; người đi làm, doanh nhân... có thể áp dụng các kỹ năng, ý tưởng của cẩm nang vào công việc và cuộc sống.