Quản trị học vui vẻ - Vũ Thái Hà (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách trình bày các chủ đề mà nhiều nhà quản trị cho là thân thiết với người đọc; cũng là những vấn đề họ thường xuyên phải đối mặt trong công việc quản trị của mình như giải quyết các vấn đề vĩ mô như tài chính, nhân sự, định hướng, lập kế hoạch… hay vi mô như giải quyết vấn đề tin đồn, sự công bằng, tạo động lực làm việc cho nhân sự trong tổ chức...