Cuốn sách số 1 về làm việc - James Innes (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2015)
Sách chỉ cho bạn cách xây dựng chiến lược thành công - làm thế nào để lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra và học cách xử lý các kiểu vấn đề có thể nảy sinh từ những vị sếp khó tính nhằm giải quyết khối lượng công việc chồng chất và đối phó với những chiêu trò nơi công sở.