Cuốn sách số 1 về tìm việc - Lynn Williams (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2015)
Sách được viết dành cho tất cả những ai đang trải qua quá trình tìm việc hoặc đang có ý định thay đổi công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội tốt hơn, nếu bạn vừa tốt nghiệp và lần đầu tìm việc, hoặc nếu bạn bị buộc phải tìm việc do cắt giảm nhân sự ở công ty cũ, đây sẽ là cuốn sách hữu ích hướng dẫn bạn trả lời những câu hỏi căn bản nhất để tìm được một công việc tuyệt vời.