Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng: Một số bí kíp giúp học hỏi qua vấn đáp - Mihiro Matsuda (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội; Công ty Cổ phần Sách Alpha, 2014)
Sách gồm 4 chương cung cấp một số phương pháp đặt câu hỏi đúng và hiệu quả nhất kết hợp với việc sử dụng bảng Mandala ma thuật đặt câu hỏi nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình lãnh đạo, những quy tắc vàng giúp bạn thăng tiến trong công việc.