Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm - Kim Woo Choong (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân; Công ty Cổ phần Sách Alpha, 2015)
Sách chứa đựng những triết lý sâu xa về cuộc sống, đồng thời chứa đựng cả những phương thức, những cách làm tưởng như đơn giản mà hiệu quả, những bí kíp thiết thực đã giúp Chủ tịch Kim thành công từng bước đường sự nghiệp để trở thành một doanh nhân thành đạt, được xếp hạng trên thế giới.