Hồ Chí Minh về giáo dục thanh niên - Đào Dậu (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Sách tuyển chọn tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau. Những tác phẩm được người chỉ đạo để thực hiện mục tiêu, phương hướng, các hình thức, biện pháp để giáo dục thanh niên từ năm 1920 - 1969. Giúp bạn đọc nghiên cứu, học tập, nắm vững hơn nữa quan điểm của Đảng và Bác để vận dụng sáng tạo trong tình hình hiện nay.