Ông chủ Việt: Chuyện những người dẫn đầu - Nguyễn Hùng (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách giới thiệu tôn vinh một số doanh nhân điển hình của Việt Nam được xem là đánh dấu chặng đường hơn 10 năm bước vào nghề làm báo của tôi. Sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của những doanh nhân Việt Nam thành công, từ những khó khăn ban đầu đến việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.