Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và các chính sách pháp luật mới áp dụng trong doanh nghiệp, giám đốc lãnh đạo doanh nghiệp cần biết - Quang Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách cung cấp cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp và những người quan tâm một cái nhìn toàn diện về Hiệp định TPP và những thay đổi trong môi trường kinh doanh mà nó mang lại. Việc phân tích những tác động của TPP đối với doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời giới thiệu những chính sách pháp luật mới có liên quan.