Thách thức từ con số 0 - Inamori Kazuo (Nhà xuất bản Lao động; Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, 2015)
Sách gồm 3 chương, là những triết lý nhân sinh sâu sắc, những hành động và suy nghĩ thấm đượm tinh thần hi sinh vì xã hội đã giúp tác giả thành công trong sự nghiệp kinh doanh khi khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.