Phát triển năng lực và thăng tiến trong doanh nghiệp Nhật Bản - Yukio Okubo (Nhà xuất bản Lao động; Công ty Cổ phần Sách Thái Hà, 2015)
Sách gồm 3 chương viết về những ngộ nhận liên quan đến công việc; 12 kĩ năng cơ bản dẫn đến thành công trong công việc; Những quy tắc giúp bạn vững tiến trên nấc thang sự nghiệp, sự liên quan của 12 kỹ năng cơ bản.