Rà soát pháp luật kinh doanh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), 2011)
Báo cáo rà soát, tổng hợp 16 luật và 200 văn bản dưới luật có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp nêu lên những bất cập trong quá trình thực hiện các quy định pháp luật từ đó đề xuất kiến nghị sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ các quy định pháp luật hiện hành.