Cạnh tranh bằng phân tích - Thomas H. Davenport; Jeanne G. Harris (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân; Công ty Sách Alpha, 2010)
Sách nêu tầm quan trọng của việc phân tích mà từ đó các công ty có thể tìm ra các khách hàng tiềm năng nhất, đẩy nhanh việc đổi mới sản phẩm, tối ưu hóa mạng lưới cung ứng và định giá, nâng cao hiệu quả tài chính.