Doanh nghiệp nhà nước và méo mó thị trường - Nguyễn Đình Cung (Nhà xuất bản Tài chính, 2015)
Sách làm rõ những điểm chưa phù hợp với kinh tế thị trường của doanh nghiệp nhà nước hiện nay, từ đó kiến nghị những giải pháp góp phần đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế và hoàn thiện thể chế kinh tế trong giai đoạn tới.