Nghệ thuật kinh doanh thị trường - Nhà xuất bàn KHKT Yến Sơn, Bắc Kinh (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2004)
Sách phân tích có hệ thống những kinh nghiệm thành công của các nhân tài đã được đào tạo tại Đại học Harvard về sách lược quản lý công ty, về bí quyết kinh doanh thương trường và về nghệ thuật đối nhân xử thế.