Nghiên cứu đặc điểm các trường địa vật lý và cấu trúc sâu vùng biển Việt Nam - Bùi Công Quế; Trần Tuấn Dũng; Nguyễn Hồng Phương (Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2015)
Sách trình bày hiện trạng điều tra nghiên cứu về địa vật lý trên vùng biển Việt Nam. Các phương pháp nghiên cứu đặc điểm các trường địa vật lý, cấu trúc sâu và địa chấn - địa động lực trên vùng thềm lục địa Việt Nam và biển Đông. Đặc điểm cấu trúc sâu thềm lục địa Việt Nam và biển Đông.