Lớp thân mềm hai mảnh vỏ (Bivalvia) kinh tế biển Việt Nam - Đỗ Công Thung; Lê Thị Thuý (Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2015)
Sách trình bày hệ thống phân loại lớp thân mềm hai mảnh vỏ (Bivalvia). Tổng quan nhóm động vật thân mềm hai mảnh vỏ biển Việt Nam. Phân loại thân mềm hai mảnh vỏ chủ yếu ở biển Việt Nam.