Những điều cần biết về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và khu vực thềm lục địa phía Nam (DK1) - Cục Chính trị. Bộ Tư lệnh Hải quân (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách gồm 5 phần khái quát biển, đảo Việt Nam và các văn bản chính thức của Nhà nước Việt Nam về các vùng biển và thềm lục địa của Việt Nam; Những điều cần biết về hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc và các nhà giàn DK1.