Người Mảng ở Việt Nam = The Mang in Viet Nam - Nhà xuất bản Thông tấn (Nhà xuất bản Thông tấn, 2015)
Sách phác họa phần nào diện mạo đời sống văn hóa tín ngưỡng mang tính cổ xưa của người Mảng còn được bảo lưu cho đến ngày nay, những nét văn hóa mang tính bản sắc này đã tự mang trong mình khát vọng vươn tới cái chân thiện mỹ và làm nên nhân cách của một con người, của một tộc người, cũng như mỗi cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam.