Người Pà Thẻn ở Việt Nam = The Pà Thẻn in Viet Nam - Vũ Quốc Khánh (Nhà xuất bản Thông tấn, 2013)
Sách giới thiệu những nét văn hóa tiêu biểu, đặc sắc của người Pà Thẻn như: nguồn gốc lịch sử, sự phân bố dân cư nhà ở, bản làng, trang phục, tín ngưỡng, nghi lễ, cưới xin, ma chay... với những hình ảnh minh họa.