Người Cor ở Việt Nam = The Cor in Vietnam - Trần Tấn Vịnh; Cao Chư (Nhà xuất bản Thông tấn, 2013)
Sách giới thiệu những nét tiêu biểu đặc sắc trong văn hóa dân tộc Cor, gồm: nguồn gốc, lịch sử, phân bố dân cư, làng bản, nhà cửa, y phục, trang sức, đồ ăn, uống, hút, tín ngưỡng, nghi lễ, trò chơi dân gian, âm nhạc, cưới xin, ma chay... với những hình ảnh minh họa.