Nâng cấp ngành với vấn đề tham gia mạng sản xuất quốc tế kinh nghiệm Đông Á - Nguyễn Bình Giang; Viện Kinh tế và Chính trị thế giới; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2015)
Sách trình bày quan niệm, quan điểm khoa học về nâng cấp ngành và tham gia mạng sản xuất quốc tế; kinh nghiệm chung về nâng cấp ngành, nâng cấp ngành điện tử, ngành ô tô, ngành dệt may với vấn đề tham gia mạng sản xuất quốc tế của một số nước Đông Á.