Dự đoán tình hình phát triển công nghiệp Việt Nam - Lý thuyết, triển vọng và giải pháp - Nguyễn Công Nhự (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu tổng quan về dự đoán thống kê một số chỉ tiêu chủ yếu của công nghiệp Việt Nam giai đoạn 2003-2006 và quan điểm, giải pháp phát triển công nghiệp Việt Nam.