Phương pháp nghiên cứu luật học - Phạm Duy Nghĩa (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2014)
Sách gồm 9 chương, giúp bạn đọc truy tìm các học thuyết pháp lý, dựa vào các học thuyết đó để biết cách phân tích luật viết, phân tích bản án, nhận diện vấn đề pháp lý, lựa chọn giải pháp và lập luận cho quyết định của mình. Bạn đọc sẽ học cách tìm ra luật.