Chỉ dẫn áp dụng Bộ luật Hình sự Việt Nam (Đã được sửa đổi bổ sung năm 2009) - Đỗ Đức Hồng Hà (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách thống kê, tập hợp và sắp xếp các văn bản giải thích, hướng dẫn áp dụng Bộ luật hình sự đã được Quốc hội khóa X kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 21 tháng 12 năm 1999, có hiệu lực thi hành từ ngày 01-07-2000 tương ứng với từng điều khoản của Bộ luật hình sự hiện hành.