Pháp luật Trung Quốc - Phiên Quốc Bình; Mã Lợi Dân (Nhà xuất bản Truyền bá Ngũ Châu; Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách giới thiệu tổng quát hệ thống luật pháp và tiến trình xây dựng cơ chế nhà nước pháp trị xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc trong đó có cơ chế lập pháp, tư pháp, hành pháp; hệ thống pháp luật lấy hiến pháp làm nền tảng; xây dựng mô hình chính phủ phục vụ; sự giao thoa giữa luật pháp Trung Quốc và luật pháp quốc tế...