Thực hiện nguyên tắc Đảng hoạt động trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật ở Việt Nam giai đoạn hiện nay - Đinh Ngọc Giang; Nguyễn Văn Giang; Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách nói về những vấn đề thực hiện nguyên tắc Đảng hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật, thực trạng thực hiện nguyên tắc này trong xây dựng pháp luật, phương pháp và giải pháp thực hiện tốt nguyên tắc Đảng hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp, pháp luật ở Việt Nam hiện nay.