Các biện pháp xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng trong pháp luật Việt Nam: Sách chuyên khảo - Đỗ Văn Đại; Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu những vấn đề pháp lý cơ bản về xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng; phân tích các quy phạm pháp luật, trích dẫn các bản án liên quan của tòa án các cấp, đối chiếu so sánh với các quy định tương ứng trong pháp luật quốc tế, đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về lĩnh vực này.