Chủ thể quan hệ pháp luật dân sự: Sách tham khảo - Nguyễn Ngọc Điện (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách được biên soạn trên cơ sở các quy định của Bộ luật dân sự năm 2005, nhằm làm rõ những đặc điểm cơ bản của các chủ thể quan hệ pháp luật dân sự; phân tích các nội dung của quyền và nghĩa vụ chủ thể, những vấn đề còn tồn tại trong khoa học pháp lý cũng như trên thực tiễn các vấn đề liên quan đến các chủ thể quan hệ pháp luật dân sự.