Thuật ngữ pháp luật quốc tế - Đỗ Hòa Bình; Phạm Thị Thu Hương; Lê Đức Hạnh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách giới thiệu gần 700 mục từ các thuật ngữ về luật pháp quốc tế được sắp xếp một cách hệ thống theo thứ tự a, b, c... giúp bạn đọc có cái nhìn bao quát về đối tượng điều chỉnh của luật pháp quốc tế cũng như hiểu biết cơ bản nhất khi tiếp xúc với các trường hợp có liên quan đến luật quốc tế.