Hội & Tự do hiệp hội - Lã Khánh Tùng; Nghiêm Hoa; Vũ Công Giao (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách trình bày quan điểm về cách tiếp cận dựa trên quyền để có khuôn khổ pháp lý tốt đảm bảo quyền tự do hiệp hội, góp phần vào cuộc thảo luận xung quanh việc xây dựng Luật về Hội ở Việt Nam.