Hệ thống văn bản pháp luật về phòng, chống oan, sai và các văn bản liên quan đế điều tra hình sự, tố tụng hình sự và thi hành án hình sự - Quang Minh (Nhà xuất bản Thế giới, 2015)
Sách gồm các nội dung sau: Các Nghị quyết, Nghị định, Quyết định liên quan đến hình sự, tố tụng hình sự, thi hành án hình sự và biện pháp phòng, chống oan sai; Các Thông tư liên tịch liên quan đến truy cứu trách nhiệm hình sự, tố tụng hình sự và thi hành án hình sự; Các Thông tư liên quan đến hình sự, tố tụng hình sự và thi hành án hình sự...