Tra cứu các tình huống pháp luật thường gặp dành cho cán bộ tư pháp - Quang Minh (Nhà xuất bản Lao động; Trung tâm Pháp luật Sài Gòn Hà Nội, 2015)
Sách tra cứu các tình huống về pháp luật, hộ tịch, hôn nhân gia đình, con nuôi, nuôi con nuôi Việt Nam; tra cứu các tình huống về công chứng, chứng thực; tra cứu các tình huống về quyền thừa kế; các văn bản pháp luật về tổ chức hoạt động của ngành tư pháp.