Lý luận và thực tiễn về trưng cầu ý dân trên thế giới và ở Việt Nam - Đặng Minh Tuấn; Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận và pháp luật cơ bản về trưng cầu dân ý; Pháp luật và thực tiễn về trưng cầu dân ý một số quốc gia trên thế giới; Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về trưng cầu dân ý ở Việt Nam.