50 câu hỏi - đáp về Luật biển Quốc tế và Luật biển Việt Nam - Hoàng Ngọc Hà; Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách gồm 50 câu hỏi đáp, cung cấp những kiến thức cơ bản, thiết thực về Công ước của Liên Hợp Quốc về Luật biển 1982 nói chung và Luật biển Việt Nam nói riêng; quy định chung điều chỉnh các hoạt động trong vùng biển Việt Nam.