Hỏi đáp các tình huống pháp luật mới nhất về Luật ngân sách, Luật kiểm toán năm 2015: Quy định mới về tiêu chuẩn, định mức, chế độ quản lý, sử dụng tài sản trong các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp - Quang Minh (Nhà xuất bản Tài chính; Pháp luật Sài Gòn Hà Nội, 2015)
Sách gồm các câu hỏi đáp về Luật Ngân sách, Luật Kiểm toán mới được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIII; về quản lý tài chính, lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước; về chế độ hao mòn tài sản cố định, quản lý sử dụng tài sản trong các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước; về xử phạt hành chính trong lĩnh vực kho bạc nhà nước, quản lý tài sản nhà nước...