Tìm hiểu Luật nghĩa vụ quân sự (sửa đổi), Luật sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam - Quang Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách bao gồm những phần chính sau: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam; Chế độ chính sách với quân nhân, công nhân viên chức Quốc phòng; Các quy định về tổ chức hoạt động trong Quân đội; Giải quyết tố cáo, thi hành án dân sự trong Quân đội nhân dân; Khen thưởng, xử phạt hành chính trong lĩnh vực Quốc phòng; Hướng dẫn thực hiện quy chế khu vực biên giới đất liền; Luật Nghĩa vụ quân sự (sửa đổi).